Chính sách bảo mật

Cám ơn Quý Khách đã quan tâm và truy cập vào website catminhmed.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý Khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1/ MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Khách Hàng (Họ Tên, SĐT, Email,…) cho quá trình mua hàng, cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng và để cung cấp dịch vụ sau này.

Mọi thông tin khai báo của Quý Khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2/ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website sử dụng thông tin của Khách Hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách Hàng. 
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách Hàng và Công Ty
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Khách Hàng.
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Khách Hàng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3/ THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Các thông tin do Khách Hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi Khách Hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4/ NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị công ty.
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website.
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5/ ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cát Minh

 • Địa chỉ: 242/2 Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Số Điện thoại: 0978 697 747

6/ PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Khách Hàng liên hệ để chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân qua:

 • Số Điện thoại: 0978 697 747

7/ CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Khách Hàng.

Thông tin cá nhân của Khách Hàng trên Website catminhmed.com Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website catminhmed.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách Hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách Hàng trừ những trường hợp pháp luật yêu cầu.

Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

 

English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch